3 BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG

Mến chào các bạn! Các bài tập tăng chiều cao là lựa chọn tuyệt vời giúp teen chúng mình sở hữu chiều cao lý tưởng và cơ thể cân đối đấy. Bạn còn chần chừ gì mà không cùng Yến tham khảo và áp dụng các bài tập tăng chiều cao dưới đây để tăng chiều cao nhanh chóng nhỉ?

Ngày đăng: 18-02-2016

1,798 lượt xem

Tập tăng chiều cao

1. Bơi trên cạn
Bơi là bài tập thể dục để tăng chiều cao một cách toàn diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bơi, do đó động tác bơi trên cạn được nhiều bạn lựa chọn để tăng chiều cao nhanh.

Để bắt đầu bơi trên cạn, bạn cần nằm sấp, đầu, chân và tay đều rời khỏi sàn tập, phần bụng là điểm tựa để thực hiện. Tiếp đó, hít vào, giơ tay phải và chân trái lên rồi thở dần ra và giơ tay trái cùng chân phải lên. Thực hiện liên tiếp 10 lần bài tập tăng chiều cao này để có hiệu quả tốt nhất.

Bơi trên cạn cũng là bài tập thể dục để tăng chiều cao một cách toàn diện

Bơi trên cạn cũng là bài tập thể dục để tăng chiều cao một cách toàn diện

2. Nhảy dây
Nhảy dây là bài tập thể dục tăng chiều cao tiếp theo mà Yến muốn giới thiệu với các bạn. Khi bạn nhảy dây, các cơ bắp sẽ được kéo căng theo mỗi chuyển động nhảy giúp bạn kéo dài cơ thể, đặc biệt là đôi chân.

Nhảy dây là bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng
Nhảy dây là bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng

3. Chạy nước rút
Tập thể dục như thế nào để tăng chiều cao nhanh chóng? Bạn có thể chạy nước rút với tốc độ cao. Khi bạn chạy cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng lớn hormone tăng trưởng. Chạy càng nhanh thì hormone sản xuất ra càng nhiều giúp xương phát triển tối đa.

4. Tri Up Plus

Bên cạnh tập tăng chiều cao, các bạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để tăng chiều cao nhanh. Bạn có thể áp dụng thực đơn tăng chiều cao mỗi ngày để sớm sở hữu chiều cao lý tưởng. Nếu không thể kiên trì áp dụng thực đơn tăng chiều cao thì Yến khuyên bạn nên sử dụng Tri Up Plus.

Kết hợp tập tăng chiều cao và uống Tri Up Plus sẽ giúp tăng chiều cao tối ưu
Kết hợp tập tăng chiều cao và uống Tri Up Plus sẽ giúp tăng chiều cao tối ưu

Tri Up Plus là dòng thực phẩm giàu dinh dưỡng nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm sẽ cũng cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp bạn tăng trưởng chiều cao, làm mắt sáng hơn và thông minh hơn.

Tri Up Plus là dòng thực phẩm giàu dinh dưỡng nổi tiếng của Nhật Bản

Hy vọng các bài tập thể dục tăng chiều cao trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm sở hữu chiều cao lý tưởng. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ