BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ CHO MỌI NGƯỜI

Mến chào các bạn! Sở hữu chiều cao lý tưởng là mong muốn của mỗi người. Hôm nay thay mặt cho ban biên tập web www.TangChieuCaoNhanh.com, Diên sẽ giới thiệu một số bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho các bạn áp dụng vừa giúp tăng cường sức khỏe lại cải thiện được phần nào chiều cao nhé!

Ngày đăng: 09-03-2015

1,367 lượt xem

Bài tập tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho mọi người
     Bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho mọi người

Sự phát triển chiều cao của một con người được quyết định chủ yếu bởi các yếu tố: Di truyền, chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể thao,… Đặc biệt, thể dục, thể thao còn giúp bạn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Sau đây là một số bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho mọi người áp dụng trên nguyên tắc: Là những động tác vươn, kéo giãn cơ, xương toàn thân.

1. Bài tập với xà đơn: Đây là một bài tập tăng chiều cao nhanh nhất rất dễ thực hiện. Bạn cần chuẩn bị một xà đơn chắc chắn, chiều tầm 1,8m – 2m để khi lên xà chân bạn cách đất khoảng 10 – 15cm. Vươn thẳng hai tay bám vào xà với độ rộng vừa phải, thoải mái rồi bắt đầu đu người lên. Giữ nguyên tư thế đến lúc nào bạn không chịu được, từ từ hạ người và tiếp sàn bằng mùi chân. Cố gắng duy trì tập 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt.

 Bài tập tăng chiều cao nhanh nhất với xà đơn

Bài tập tăng chiều cao nhanh nhất với xà đơn

2. Bài tập rắn hổ mang: Thuộc nhóm động tác nhập môn yoga, có tác dụng kéo căng cơ toàn cơ thể nhất là phần xương cột sống. Cho nên có khả năng làm tăng chiều cao cho người tập. Cách làm: Nằm úp người trên sàn nhà, hai tay úp và đặt dưới vai. Từ từ nâng phần đầu, cằm hướng lên trên; lưng càng cong càng tốt. Giữ tư thế này trong vòng 10-30s rồi trở về vị trị cũ, lặp lại khoảng 3-5 lần để mang lại hiệu quả.

 Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng từ yoga – động tác rắn hổ mang
       Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng từ yoga – động tác rắn hổ mang

3. Tập tạ cho chân:  Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng này tập trung vào chân nên có tác dụng kéo dài phần dưới của cơ thể. Cách làm: Ngồi trên chiếc ghế cao, buộc tạ vào cổ chân. Hai tay chống xuống thành ghế rồi từ từ nâng hai chân lên, giữ một lúc rồi hạ xuống. Sau khi tập xong, bạn nên thư giãn bằng cách đá chân từ nhẹ tới mạnh. Chú ý tập tạ với trọng lượng từ nhẹ tới nặng.

Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng này tập trung vào chân
                   

Ngoài việc thực hiện các bài tập tăng chiều cao hiệu quả ở trên. Bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản để được như ý. Tri Up Plus thích hợp sử dụng cho trẻ từ 2-25 tuổi, sử dụng sản phẩm thường xuyên không chỉ giúp cải thiện chiều cao mà còn tạo điều kiện cho trẻ sở hữu sức đề kháng tốt, tinh thần minh mẫn, mắt sáng, IQ được cải thiện đáng kể. 

 Nên kết hợp các bài tập tăng chiều cao hiệu quả và sử dụng bổ sung Tri Up Plus

Nên kết hợp các bài tập tăng chiều cao hiệu quả và sử dụng bổ sung Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ