BÍ QUYẾT TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 20

Phát triển chiều cao ở tuổi 20 là vừa khó lại dễ vì đây là giai đoạn đã qua dậy thì nhưng không phải không thể cao lên. Do đó, hãy cùng www.TangChieuCaoNhanh.com học hỏi bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 20 cho con trai cùng chị Mai nhé!

Ngày đăng: 18-08-2015

1,214 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi 20.

        Tăng chiều cao ở tuổi 20 phù hợp cho con       

Tăng chiều cao ở tuổi 20 phù hợp cho con

Bước sang tuổi 20 nhưng so với bạn bè cùng lứa, con trai chị Mai (Vũng Tàu) thấp hơn khá nhiều. Do đó, để giúp con tự tin hơn trong cuộc sống, có thể tham gia các môn thể thao yêu thích thì chị Mai đã lên một lịch trình tăng chiều cao ở tuổi 20 phù hợp cho con.

lịch trình tăng chiều cao ở tuổi 20 phù hợp cho con

1. Bữa ăn: Nguồn dưỡng chất, vitamin từ thực phẩm là điều quan trọng để hormone tăng trưởng sản sinh, tăng cường sức khỏe. Hiểu điều đó nên bữa ăn của con trai luôn được chị Mai bổ sung protein từ: Cơm trắng, trứng, thịt nạc bò, thị gà, ngũ cốc kết hợp với canxi từ: Hải sản, cá nhỏ, cua, ốc, tôm và vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin C của rau xanh, củ, quả. Đặc biệt, uống 3 ly sữa mỗi ngày rất quan trọng khi muốn tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi 20.

Tăng chiều cao ở tuổi 20 với chất dinh dưỡng từ thực phẩm                 
Tăng chiều cao ở tuổi 20 với chất dinh dưỡng từ thực phẩm

2. Tập thể dục, thể thao: Khỏi phải nói cũng biết tác động tích cực của thể dục, thể thao đến việc tăng chiều cao nhanh ở tuổi 20. Vì vậy, chị Mai lựa chọn bài tập thể dục: Lên xà, nhảy dây, chạy cùng môn thể theo: Bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền với lịch trình đều đặn: Sáng tập thể dục, chiều chơi thể thao giúp giãn nở các khớp xương, cơ trên toàn thân của con trai.

tác động tích cực của thể dục, thể thao đến việc tăng chiều cao nhanh ở tuổi 20

3. Ngủ, nghỉ: Giấc ngủ, nghỉ ngơi không kém phần quan trọng khi muốn tăng chiều cao. Cho nên, chị Mai luôn luôn nhắc nhở con trai ngủ đúng, đủ giờ - 8h mỗi ngày; Tránh xa các chất kích thích có hại cho sức khỏe, giảm tình trạng căng thẳng.

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 20 mà chị Mai dành cho con trai còn gồm cả dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus. Tất cả những điều trên đã giúp con chị sau gần 1 năm tăng lên 2cm. 

Tăng chiều cao nhanh ở tuổi 20 với Tri Up Plus

Tăng chiều cao nhanh ở tuổi 20 với Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Xem thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình một biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp nhé:

PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHẤT VỚI BÀI TẬP HÀNG NGÀY 
PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 17 

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ