BIỆN PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 23

Mến chào các bạn! Rất nhiều người có suy nghĩ rằng qua tuổi 20 chiều cao sẽ ngừng lại không phát triển nữa, nhưng thực tế nếu tìm thấy "con đường" đúng đắn thì bạn vẫn có có thể cao hơn sau lứa tuổi đó. Vì vậy, hôm nay www.TangChieuCaoNhanh.com xin chia sẻ với quí vị các biện pháp tăng chiều cao ở tuổi 23 đúng đắn.

Ngày đăng: 23-04-2015

1,317 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi 23.

Biện pháp tăng chiều cao ở tuổi 23 đúng đắn, hiệu quả
Biện pháp tăng chiều cao ở tuổi 23 đúng đắn, hiệu quả

Chiều cao của con người được quyết định ở ba giai đoạn quan trọng nhất: Sáu tháng cuối khi còn là thai nhi, năm năm đầu của cuộc đời và độ tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển chiều cao ở độ tuổi trưởng thành thì bạn có thể áp dụng những biện pháp tăng chiều cao ở tuổi 23 dưới đây:

1. Ăn uống đủ chất, dinh dưỡng đầy đủ: Việc bổ sung các vitamin, khoáng chất đặc biệt là protein, canxi rất quan trọng cho việc phát triển chiều cao. Bạn có thể tìm thấy protein nhiều trong các loại thịt, cá, trứng, họ đậu nhất là đậu nành,…canxi ở tôm, cua, ốc, sữa, cá nhỏ ăn nguyên xương,…Bên cạnh đó, bổ sung đầy đủ nhóm vitamin để có lợi cho quá trình trao đổi chất, đặc biệt là vitamin D giúp chuyển hóa canxi.

Tăng chiều cao 23 tuổi bằng việc ăn uống đủ chất nhất là canxi và protein
Tăng chiều cao 23 tuổi bằng việc ăn uống đủ chất nhất là canxi và protein

2. Uống đủ nước: Nước rất quan trọng với cơ thể giúp thanh lọc các chất bã, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chuyển hóa dưỡng chất giúp hấp thu nhanh hơn, gián tiếp làm chiều cao tăng trưởng.

hấp thu nhanh hơn, gián tiếp làm chiều cao tăng trưởng

3. Ngủ đủ giấc: Muốn tăng chiều cao 23 tuổi còn cần chú trọng đến giấc ngủ. Ngủ đủ giấc là phải đảm bảo ngủ bảy đến tám tiếng mỗi ngày và phần lớn diễn ra vào ban đêm. Vì trong lúc ngủ, các khớp xương vẫn kéo dài ra.

Để tăng chiều cao 23 tuổi cần ngủ đủ giấc trong ngày
Để tăng chiều cao 23 tuổi cần ngủ đủ giấc trong ngày

4. Tập thể dục, thể thao thường xuyên, đều đặn: Ở bất kỳ độ tuổi nào, muốn phát triển chiều cao thì có một chế độ tập thể dục, thể thao là rất quan trọng. Tập luyện với cường độ 1,5h – 2h mỗi ngày sẽ giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể và thúc đẩy hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn nhất là muốn tăng chiều cao 23 tuổi dậy thì sắp hết của mình. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần lựa chọn một số động tác, môn thể thao như: lên xà, chạy bộ, bóng rổ, bơi lội,…

muốn phát triển chiều cao thì có một chế độ tập thể dục, thể thao

5. Hạn chế, tránh xa các chất kích thích: Ở tuổi 23, rất nhiều người nhất là các bạn nam dễ dàng có thói quen như hút thuốc, rượu bia nhiều… Điều này không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn hạn chế sự phát triển chiều cao. Cho nên, chúng ta nên tránh xa hoặc hạn chế dùng ở mức thấp nhất.

có hại cho sức khỏe mà còn hạn chế sự phát triển chiều cao

Ngoài việc tuân thủ các biện pháp trên thì để tăng chiều cao ở tuổi 23. Bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản để được như ý. 

Tăng chiều cao ở tuổi 23 hiệu quả với Tri Up Plus

Tăng chiều cao ở tuổi 23 hiệu quả với Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ