BỐN BÀI TẬP THỂ DỤC GIÚP TĂNG CHIỀU CAO NHANH

Nguyễn Diên chào các bạn! Nếu là người quan tâm đến chiều cao lý tưởng thì hẳn bạn sẽ biết cùng với chế độ ăn uống, tập thể dục có ích như thế nào. Đồng hành cùng quí vị, hôm nay www.TangChieuCaoNhanh.com xin chia sẻ bốn bài tập thể dục giúp tăng chiều cao nhanh và củng cố sức khỏe.

Ngày đăng: 14-04-2015

1,394 lượt xem

Bài tập thể dục giúp tăng chiều cao.

Bài tập thể dục giúp tăng chiều cao hiệu quả
Bài tập thể dục giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bốn bài tập thể dục giúp tăng chiều cao sau đây nếu được thực hiện đều đặn, hàng ngày sẽ cải thiện chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hơn thế nữa chúng còn khiến sức khỏe con người được nâng cao, cơ thể dẻo dai hơn.

1. Bài tập rắn hổ mang: Là một trong những bài tập của yoga có tác dụng kéo giãn cột sống, tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt cho nửa thân trên của cơ thể. Cách thực hiện: Nằm úp người, cánh tay để dưới vai, lòng bàn tay úp xuống vuông góc vơi vai. Từ từ vươn nửa thân trên dậy, cằm ngửng cao, giữ yên tư thế này trong vòng 10-20 giây, làm khoảng 3-4 lần.

Bài tập tăng trưởng chiều cao – động tác rắn hổ mang
Bài tập tăng trưởng chiều cao – động tác rắn hổ mang

2. Lên xà: Là động tác không nên bỏ qua trong các bài tập thể dục phát triển chiều cao vì nó giãn căng các khớp xương cơ thể giúp cải thiện chiều cao đáng kể. Các thực hiện: Chuẩn bị một xà ngang chắc chắn, cao hơn bạn khoảng 30cm. Hai tay nắm chắc thanh xà, từ từ đẩy cơ thể lên với trạng thái thoải mái nhất, giữ tư thế khoảng 20s rồi tiếp đất từ từ.

bài tập thể dục phát triển chiều cao vì nó giãn căng các khớp xương

3. Bơi cạn: Ai cũng biết bơi lội rất có ích cho chiều cao nhưng không phải ai cũng có điều kiện thực hiện hàng ngày, nhất là vào mùa đông thay vào đó, bạn có thể thực hiện bơi trên cạn. Cách thực hiện: Nằm úp sấp xuống sàn nhà sao cho bụng làm điểm tiếp xúc sát nhất. Duỗi thẳng hai tay, hai chân vuông góc với vai. Giơ tay phải lên đồng thời cùng chân trái lên mức tối đa, giữ tư thế khoảng 15s rồi đổi lại thành tay trái, chân phải.

Bài tập thể dục phát triển chiều cao – bơi cạn
Bài tập thể dục phát triển chiều cao – bơi cạn

4. Bật nhảy chuyển chỗ: Bài tập tăng trưởng chiều cao này đơn giản nhưng lại có hiệu quả rất tốt. Cách thực hiện: Hai chân bước ra ngang bằng vai, người khịu xuống, hai tay gập lại song song với đầu gối sao cho khuỷu tay hướng xuống dưới. Tiến hành bật nhảy lên cao cùng hai tay giơ thẳng lên trên, lặp đi lặp lại trong vòng 2-5 phút.

Bài tập tăng trưởng chiều cao này đơn giản nhưng lại có hiệu quả

Cùng với việc thực hiện bài tập thể dục giúp tăng chiều cao trên. Bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản để được như ý. 

Bài tập thể dục phát triển chiều cao hiệu quả nhất khi kết hợp cùng Tri Up Plus

Bài tập thể dục phát triển chiều cao hiệu quả nhất khi kết hợp cùng Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp tăng chiều cao tốt nhất nhé:

BIỆN PHÁP TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT 
TẬP LUYỆN TĂNG CHIỀU CAO CHO NAM GIỚI BẰNG MÔN THỂ HÌNH 

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ