CÁC BÀI TẬP THỂ DỤC TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG

Thân chào các bạn! Nếu bạn đang không hài lòng với chiều cao của mình mà không biết làm cách nào để cải thiện chiều cao thì đừng quá lo lắng nhé. Hải Yến sẽ chia sẻ với các bạn các bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày tại nhà.

Ngày đăng: 29-10-2015

1,417 lượt xem

Tập thể dục tăng chiều cao

Các bài tập tăng chiều cao mà Yến sẽ chia sẻ dưới đây đều khá đơn giản. Các bạn hoàn toàn có thể tập luyện mỗi ngày tại nhà để cải thiện chiều cao của mình. Bằng cách kéo dài và uốn cong cơ thể, những bài tập tăng chiều cao đơn giản này sẽ kích thích cơ thể bạn tiết hormone tăng trưởng, giúp bạn cao lên một cách tự nhiên, ngay cả khi bạn đã qua tuổi dậy thì.

giúp bạn cao lên một cách tự nhiên, ngay cả khi bạn đã qua tuổi dậy thì

Bài tập Xà đơn

Đây là bài tập thể dục để tăng chiều cao đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Tất cả những gì bạn cần có là một thanh ngang cứng, đủ chắc chắn để chịu được trọng lượng cơ thể bạn, cao từ 1m8 – 2m. Bạn có thể bắt đầu luyện tập bằng cách để hai tay rộng hơn vai một chút (miễn sao thấy thoải mái) sau đó đu người lên. Giữ tư thế “treo lơ lửng” như vậy đến khi bạn không thể chịu đựng được nữa thì từ từ hạ xuống sàn nhà. Lần lượt như vậy và chăm chỉ tập luyện 3 lần/tuần sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xà đơn là bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh
Xà đơn là bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh

Bài tập “Rắn hổ mang”

Bài tập rắn hổ mang là một trong những bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng. Bạn chỉ cần nằm úp mặt xuống sàn, úp lòng bàn tay và cánh tay để dưới vai và nâng cột sống bằng cách uốn người lên cao (càng cao càng tốt). Thực hiện đều đặn 3 – 4 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm sở hữu chiều cao lý tưởng.

Bài tập “Răn hổ mang” là bài tập thể dục để tăng chiều cao hiệu quả
Bài tập “Răn hổ mang” là bài tập thể dục để tăng chiều cao hiệu quả

Giờ thì các bạn đã biết tập thể dục như thế nào để tăng chiều cao rồi đúng không? Tuy nhiên Yến còn một lưu ý nhỏ dành cho các bạn. Nếu bạn muốn tăng chiều cao nhanh thì bên cạnh tập luyện, chất dinh dưỡng cũng hết sức quan trọng. Ngoài việc áp dụng các bài tập tăng chiều cao thì bổ sung các chất dinh dưỡng bằng thực phẩm chức năng Tri Up Plus là cách mà mình tin dùng. Viên uống sẽ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chiều cao tăng nhanh chóng và ổn định hơn.

Kết hợp tập tăng chiều cao và dùng viên uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh nhất

Kết hợp tập tăng chiều cao và dùng viên uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh nhất

Kết hợp tập thể dục tăng chiều cao và uống viên uống Tri Up Plus mỗi ngày sẽ kích thích phát triển chiều cao tối đa. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay các biện pháp này nhỉ? Cơ hội để sở hữu chiều cao lý tưởng đang nằm trong tay bạn đó.

 Kết hợp tập tăng chiều cao và dùng viên uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh nhất

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ