CÁCH TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 15 NHANH CHÓNG VỚI SỮA TƯƠI

Mến chào các bạn! Ai cũng biết sữa bổ sung các dưỡng chất quan trọng giúp phát triển chiều cao. Nhưng lựa chọn loại sữa nào, uống như thế nào, uống bao nhiêu để tăng chiều cao thì không phải ai cung biết đâu nhé. Sau đây, Hải Yến sẽ chia sẻ cách tăng chiều cao ở tuổi 15 nhanh chóng với sữa tươi mà mình thường sử dụng.

Ngày đăng: 12-11-2015

1,589 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi 15

Tác dụng của sữa tươi
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: các sản phẩm từ sữa và đặc biệt là sữa tươi chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng chiều cao và cân nặng hiệu quả. Nếu uống sữa tươi dùng đúng cách sẽ giúp trẻ cao lớn. Tuy nhiên, nếu dùng sữa tươi không đúng cách, sẽ ảnh hưởng không tốt sự phát triển của trẻ. Vậy sử dụng sữa tươi như thế nào để tăng chiều cao nhanh ở tuổi 15?

 Sữa tươi là cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 15
Sữa tươi là cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 15

Cách tăng chiều cao bằng sữa tươi

Các bạn ở tuổi 15 nếu muốn tăng chiều cao nhanh chóng thì nên tập cho mình thói quen uống sữa đúng cách, uống đúng, uống đủ chứ không phải uống bất cứ lúc nào, không kiểm soát về số lượng. Vậy để tăng chiều cao ở tuổi 15 thì uống bao nhiêu sữa tươi là đủ? Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì trẻ em từ 2 đến 15 tuổi nên uống sữa tươi hàng ngày với mức tối thiểu 440ml sữa tươi (tương đương 4 hộp 110ml hoặc 2 hộp 180ml + 1 hộp 110ml) sẽ hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất.

 Uống tối thiểu 440ml sữa tươi mỗi ngày giúp tăng chiều cao ở tuổi 15 nhanh chóng
Uống tối thiểu 440ml sữa tươi mỗi ngày giúp tăng chiều cao ở tuổi 15 nhanh chóng

Cách tăng chiều cao bằng Tri Up Plus

Bên cạnh sữa tươi thì thực phẩm chức năng Tri Up Plus là thứ không thể thiếu giúp tăng chiều cao ở tuổi 15. Bởi vì, uống sữa tươi thôi không thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng để phát triển chiều cao tốt nhất. Chính vì vậy, các bạn nên kết hợp uống sữa tươi và sử dụng Tri Up Plus mỗi ngày.

Tri Up Plus là thứ không thể thiếu giúp tăng chiều cao ở tuổi 15

Sử dụng Tri Up Plus giúp tăng chiều cao ở tuổi 15 nhanh nhất

Với sữa tươi và thực phẩm chức năng Tri Up Plus, tăng chiều cao ở tuổi 15 sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

 Sử dụng Tri Up Plus giúp tăng chiều cao ở tuổi 15 nhanh nhất

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ