GỢI Ý THỰC ĐƠN TĂNG CHIỀU CAO NHANH Ở TUỔI DẬY THÌ

Mến chào các bạn! Thực đơn tăng chiều cao luôn được các bạn trẻ đặc biệt là các bạn ở tuổi dậy thì “săn lùng”. Sau đây Hải Yến sẽ chia sẻ một thực đơn tăng chiều cao hiệu quả cho tuổi dậy thì. Hy vọng chia sẻ của mình có thể giúp ích cho các bạn.

Ngày đăng: 14-10-2015

1,807 lượt xem

Thực đơn tăng chiều cao

Giai đoạn tuổi dậy thì chiều cao của các bạn có thể tăng vọt nếu được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Sau giai đoạn này chiều cao tăng lên rất chậm, vì vậy cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng khi ở tuổi dậy thì là một trong những yếu tố quyết định chiều cao của bạn. Một thực đơn giúp tăng chiều cao sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để chiều cao của bạn có thể phát triển một cách tối ưu đấy.

Thực đơn tăng chiều cao là giải pháp giúp bạn sở hữu chiều cao lý tưởng
Thực đơn tăng chiều cao là giải pháp giúp bạn sở hữu chiều cao lý tưởng

Các bạn có thể tham khảo ngay thực đơn tăng chiều cao hiệu quả mà mình thường áp dụng. Trước tiên bạn hãy chia nhỏ các bữa ăn, thay vì 3 bữa mỗi ngày bạn có thể chia thành 5 bữa để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

thực đơn giúp tăng chiều cao sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng

- Bữa sáng (7-7h30): Có khá nhiều món ăn dinh dưỡng và phù hợp với bữa sáng cho các bạn lựa chọn như: cháo mạch trộn với sữa, thêm trái cây hoặc các loại hạt tùy thích (1 tô) hoặc 1 - 2 cái sandwich trứng hoặc một bát phở lớn hay một tô cơm.
- Bữa trung (10-10h30): Đây là bữa phụ buổi sáng mà các bạn nên thêm vào
thực đơn giúp tăng chiều cao của mình. Bạn có thể ăn trái cây hoặc uống nước ép trái cây hay sữa tùy thích.

Một ly sữa chính là bữa trung sáng giàu dinh dưỡng trong thực đơn giúp tăng chiều cao
Một ly sữa chính là bữa trung sáng giàu dinh dưỡng trong thực đơn giúp tăng chiều cao

- Bữa trưa (11h30-12h): Cơ thể bạn sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với cơm, 1 đĩa rau, thịt gà và 1 cốc sữa đấy.
- Bữa trung chiều (14h30-15h): Cung như bữa trung sáng, bữa ăn này khá đơn giản có thể là sandwich gà, khoai lang hoặc trái cây,...
- Bữa tối (18h-18h3): Bạn nên kết thúc một ngày bằng: canh, thịt gà, cơm, rau xanh và 1 cốc sữa.

nên thêm vào thực đơn giúp tăng chiều cao của mình

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp chiều cao của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, nếu bố mẹ bạn thấp thì có thể chiều cao của bạn rất khó để tăng lên.

Nhưng bạn đừng vội nản lòng, Hải Yến mách bạn một cách tăng chiều cao nhanh chóng khác. Dù bạn đã qua tuổi dậy thì hay do vấn đề di truyền thì chiều cao của bạn cũng có thể tăng lên khá nhanh nếu bạn uống thực phẩm tăng chiều cao Tri Up Plus đều đặn mỗi ngày.

Thêm Tri Up Plus vào thực đơn tăng chiều cao sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhanh hơn
Thêm Tri Up Plus vào thực đơn tăng chiều cao sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhanh hơn

Bổ sung Tri Up Plus vào thực đơn tăng chiều cao của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiều cao lý tưởng.

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ