MUỐN TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG THÌ LÀM THẾ NÀO

Mến chào các bạn! Sở hữu chiều cao lý tưởng là mong ước của tất cả mọi người, bất kể giới tính. Hiểu được mong muốn đó của các bạn, hôm nay www.TangChieuCaoNhanh.com sẽ chia sẽ cùng bạn một số biện pháp hữu hiệu cho những ai muốn tăng chiều cao nhanh chóng, ổn định.

Ngày đăng: 21-05-2015

1,387 lượt xem

Muốn tăng chiều cao nhanh chóng.

Muốn tăng chiều cao nhanh chóng cần phải làm thế nào?
Muốn tăng chiều cao nhanh chóng cần phải làm thế nào?

Để có một chiều cao hoàn hảo như tiêu chuẩn thì chúng ta cần chú trọng đến các vấn đề ăn uống, tập luyện từ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hoặc có điều kiện thực hiện điều đó. Cho nên, đối với những bạn muốn tăng chiều cao nhanh chóng có thể áp dụng một số phương pháp dưới đây:

1. Bơi lội, lên xà thường xuyên: Là một môn thể thao giúp vận động tất cả các cơ trên cơ thể nên duy trì bơi lội 2h/ngày sẽ giúp bạn cao lên. Còn tập lên xà là một động tác có tác động tích cực lên chiều cao khi chăm chỉ thực hiện hàng ngày.

Kinh nghiệm tăng chiều cao nhanh chóng cho thấy tập luyện thể thao hàng ngày rất quan trọng
Kinh nghiệm tăng chiều cao nhanh chóng cho thấy tập luyện thể thao hàng ngày rất quan trọng

2. Các bài tập kéo giãn cơ từng bộ phận: Muốn tăng chiều cao nhanh nhất thì nên thực hiện các bài tập kéo giãn cơ từng bộ phận khoảng một tiếng như: Kéo giãn cơ ngực, kéo giãn cổ tay, kéo giãn cơ đùi, kéo giãn cổ chân, kéo giãn cột sống,…ngay sau khi thức dậy mỗi ngày.

Các bài tập kéo giãn cơ từng bộ phận: Muốn tăng chiều cao nhanh nhất

3. Ăn uống đủ chất: Muốn có sức tập luyện thể dục, thể thao hay tăng chiều cao thì bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin từ thực phẩm là không thể thiếu được. Protein, canxi, các loại vitamin A,B,C,D,..từ trứng, cá, sữa, rau xanh trong bữa ăn hàng ngày luôn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng ăn đúng bữa vào một khung giờ cố định để đảm bảo cơ thể có thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.

tập luyện thể dục, thể thao hay tăng chiều cao thì bổ sung chất dinh dưỡng

4. Đi, đứng đúng tư thế: Đi cúi đầu, vai không thẳng đều làm cho chiều cao của bạn bị ăn bớt. Do đó, hãy học tập dáng đi của nhân viên hàng không: Cằm luôn song song với mặt đất có xu hướng ngửng lên, thẳng lưng, sải chân bước vừa người, hai chân thẳng khi di chuyển.

Muốn tăng chiều cao nhanh chóng bạn cần đi, đứng đúng tư thế
Muốn tăng chiều cao nhanh chóng bạn cần đi, đứng đúng tư thế

5. Ngủ đủ giấc: Kinh nghiệm tăng chiều cao nhanh chóng cho thấy: ngủ đủ 8h/ngày rất quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao. Khi ngủ, quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh hơn, hormone tăng trưởng sản sinh nhiều hơn. Vì vậy, ngủ đủ giấc và phần lớn là vào ban đêm vô cùng tốt cho chiều cao cũng như sức khỏe con người.

Ngủ đủ giấc: Kinh nghiệm tăng chiều cao nhanh chóng

6. Hạn chế stress, chất kích thích: Tránh dùng các chất kích thích, giảm thiểu tối đa tình trạng mệt mỏi, stress cho cơ thể là điều cần thiết khi muốn tăng chiều cao. Vì những điều này sẽ gây ức chế lên quá trình sản sinh hormone tăng trưởng.

giảm thiểu tối đa tình trạng mệt mỏi, stress cho cơ thể là điều cần thiết khi muốn tăng chiều cao

Ngoài ra, muốn tăng chiều cao nhanh chóng bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản hàng ngày. 

Muốn tăng chiều cao nhanh nhất thì nên sử dụng Tri Up Plus hàng ngày

Muốn tăng chiều cao nhanh nhất thì nên sử dụng Tri Up Plus hàng ngày

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp tăng chiều cao phù hợp nhé:

NHỮNG BÀI TẬP THỂ DỤC GIÚP TĂNG CHIỀU CAO CHO MỌI LỨA TUỔI 
BIỆN PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 23 

                                    Nguyễn Diên- www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ