NẾU MUỐN TĂNG CHIỀU CAO HÃY GHI NHỚ NHỮNG ĐIỀU NÀY

Mến chào các bạn! Sở hữu chiều cao lý tưởng – đó là điều mỗi người đều mong muốn vì đó sẽ là ưu điểm giúp bạn tự tin hơn. Vì vậy, qua bài viết hôm nay, Nguyễn Diên sẽ cùng www.TangChieuCaoNhanh.com bật mí một số điều mà chúng ta nên ghi nhớ nếu muốn tăng chiều cao.

Ngày đăng: 01-07-2015

1,684 lượt xem

Muốn tăng chiều cao.

Muốn tăng chiều cao thì hãy tham khảo những điều sau
Muốn tăng chiều cao thì hãy tham khảo những điều sau

Có ba yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển của chiều cao, đó là: Gene di truyền, chế độ dinh dưỡng và quá trình tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày. Gene di truyền là thứ không thể chi phối và khoa học hiện nay đã chứng mình nó không có tính quyết định đến chiều cao. Ngược lại, dinh dưỡng hay cường độ tập luyện thể dục, thể thao, lối sống lại phải được chú trọng nếu bạn muốn tăng chiều cao.

lối sống lại phải được chú trọng nếu bạn muốn tăng chiều cao

Muốn phát triển chiều cao thì phải ăn uống đủ các chất như tinh bột, đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất và đặc biệt các món chứa canxi như: trứng, tôm, cua, ốc, hến, nghêu, cá xương nhỏ,.. Bên cạnh đó, đủ loại vitamin từ rau củ quả trong từng bữa để chuyển hóa các chất, cân bằng bộ tiêu hóa là điều không thể thiếu được. Đặc biệt, phải uống ít nhất 1lít mỗi ngày từ lúc đầu đời đến giai đoạn trưởng thành để đảm bảo sự chắc khỏe cho xương.

Muốn phát triển chiều cao thì phải ăn uống đủ các chất như tinh bột, đạm

Các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội, đạp xe, bóng chuyền, cầu lông rất thích hợp ở lứa tuổi dậy thì. Sau giai đoạn đó, xà đơn, nhảy dây, chạy, bài tập yoga rất hữu ích nếu muốn tăng chiều cao. Và cần tập luyện chúng đều đặn mỗi ngày khoảng từ 60’ đến 90’.

Muốn phát triển chiều cao hãy tập thể thao hàng ngày
Muốn phát triển chiều cao hãy tập thể thao hàng ngày

Ngủ ít nhất 8h/ngày (chủ yếu vào ban đêm) vì trong lúc các cơ quan trong cơ thể reset để chuẩn bị cho một ngày hoạt động mới. Đặc biệt, thời điểm này là lúc sản sinh ra hormone tăng trưởng rất nhiều. Bên cạnh đó, cũng nên duy trì lối sống lành mạnh, tránh xa các chất kích thích, bia rượu, cố gắng giữ đầu óc thư giãn vì chúng có tác động gian tiếp khi bạn muốn tăng chiều cao nhanh.

giữ đầu óc thư giãn vì chúng có tác động gian tiếp khi bạn muốn tăng chiều cao nhanh

Một bí quyết khác nếu muốn tăng chiều cao, đó là: sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản để được như ý. 

Muốn tăng chiều cao thì nên sử dụng Tri Up Plus

Muốn tăng chiều cao thì nên sử dụng Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO TỪ YOGA 
NHỮNG BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO HÀNG NGÀY 

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ