NHỮNG BÀI TẬP GIÚP TĂNG CHIỀU CAO CHO NGƯỜI ĐÃ QUA TUỔI DẬY THÌ

Mến chào các bạn! Khi đã bước qua tuổi dậy, chúng ta cứ nghĩ rằng mình sẽ không thể cao thêm được nữa. Tuy nhiên, bạn nên biết xương ở độ tuổi trưởng thành đã ổn định và không phát triển thêm, nhưng chiều cao vẫn có khả năng cải thiện nhờ hormone. Nếu bạn muốn thúc đẩy hormone phát triển, hãy chọn một trong những bài tập giúp tăng chiều cao mà www.TangChieuCaoNhanh.com chia sẻ, bạn sẽ có cơ hội cao thêm vài cm nữa đấy.

Ngày đăng: 17-03-2016

1,419 lượt xem

Những bài tâp giúp tăng chiều cao

1. Tập xà đơn

Bài tập với xà đơn khá đơn giản nhưng lại là một trong những bài tập giúp tăng chiều cao đáng kể. Bạn chỉ cần đặt hai cánh tay lên thanh ngang với khoảng cách vừa phải, rồi đu người lên cao với tư thế thẳng đứng, nhất là cột sống và giữ tư thế này đến khi bạn không thể chịu được nữa thì từ từ hạ người xuống sàn. Luyện tập như vậy sẽ giúp kích thích cột sống kéo giãn và dài ra. Thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Luyện tập tăng chiều cao với xà đơn

Luyện tập tăng chiều cao với xà đơn

2. Đạp xe

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 60 – 90 phút để đạp xe đạp, sẽ giúp kéo giãn các khớp xương ở chân, tay và cơ thể của bạn. Luyện tập tăng chiều cao bằng cách này, bạn nên nâng yên xe lên cao để các cơ và khớp xương được co giãn một cách hiệu quả nhất.

Luyện tập tăng chiều cao bằng cách này, bạn nên nâng yên xe lên cao

3. Bơi lội

Trong những bài tập giúp tăng chiều cao được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất phải kể đến môn bơi lội. Đây là môn thể thể thao đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều bộ phận của cơ thể như chân, tay, bụng. cổ,… nên giúp kéo dài cột sống cũng như toàn bộ hệ cơ trên cơ thể một cách tự nhiên. Bơi lội không chỉ có tác dụng với người đã qua tuổi dậy thì mà nó còn phù hợp với mọi độ tuổi khi muốn tăng chiều cao.

Bơi lội là một trong những bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất

Bơi lội là một trong những bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất

4. Uốn ngược

Uốn ngược cũng được coi là những bài tập tăng chiều cao giúp kéo căng cột sống và đốt sống cổ hiệu quả. Bạn thực hiện bài tập bằng cách nằm ngửa người ra sàn tập, hai tay đặt song song cơ thể, lòng bàn tay úp xuống sàn. Hai chân duỗi thẳng, khép lại. Sau đó, đưa hai chân lên cao, kéo căng và uốn chân qua đầu. Các động tác này sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể đấy...

Uốn ngược cũng được coi là những bài tập tăng chiều cao

Trên đây là những bài tập giúp tăng chiều cao khá đơn giản và phù hợp với độ tuổi trưởng thành. Nhưng nếu bạn muốn đạt được chiều cao tối ưu, bạn nên sử dụng thêm thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao như Tri Up Plus để được bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp thúc đẩy chiều cao.

Ngoài những bài tập giúp tăng chiều cao bạn nên sử dụng thêm Tri Up Plus

Ngoài những bài tập giúp tăng chiều cao bạn nên sử dụng thêm Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ