NHỮNG BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO HÀNG NGÀY

Diên mến chào các bạn! Gene di truyền, chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên là ba yếu tố chính ảnh hướng đến chiều cao của một con người. Do đó, vì một thế hệ có chiều cao lý tưởng nên www.TangChieuCaoNhanh.com sẽ giới thiệu những bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất hàng ngày cho quí vị.

Ngày đăng: 25-06-2015

1,313 lượt xem

Những bài tập tăng chiều cao.

Những bài tập tăng chiều cao hàng ngày hiệu quả

Những bài tập tăng chiều cao hàng ngày hiệu quả

Thực hiện những bài tập tăng chiều cao ngay từ lúc còn là trẻ thơ mà duy trì đến giai đoạn trưởng thành sẽ góp phần rất lớn để bạn sở hữu chiều cao lý tưởng. Hơn thế nữa, tập thể dục hàng ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu nâng cao sức khỏe con người.

1. Bài tập xà đơn: Đây là một trong những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất rất dễ thực hiện. Cách làm: Chuẩn bị một xà đơn chắc chắn, chiều tầm 1,8m – 2m để khi lên xà chân bạn cách đất khoảng 10 – 15cm. Vươn thẳng hai tay bám vào xà với độ rộng vừa phải, thoải mái rồi bắt đầu đu người lên. Giữ nguyên tư thế khoảng 5s đến 10s, từ từ hạ người và tiếp sàn bằng mùi chân. Cố gắng duy trì tập 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt.

Những bài tập giúp tăng chiều cao – xà đơn
Những bài tập giúp tăng chiều cao – xà đơn

2. Chạy bộ: Chạy bộ đường dài cũng là một môn luyện tập tăng chiều cao cho giới trẻ khi làm giãn các cơ, các khớp xươn ở chân và phần cột sống. Hơn thế nữa, duy trì chạy bộ mỗi ngày từ 60’ đến 90’ cũng giúp tăng cường sức khỏe, săn chắc cơ thể.

Chạy bộ đường dài cũng là một môn luyện tập tăng chiều cao

3. Bài tập rắn hổ mang: Là một trong những bài tập tăng chiều cao mà dựa trên việc kéo căng cơ toàn cơ thể nhất là phần xương cột sống của con người. Cách làm: Nằm úp người trên sàn nhà, hai tay úp và đặt dưới vai. Từ từ nâng phần đầu, cằm hướng lên trên; lưng càng cong càng tốt. Giữ tư thế này trong vòng 10-30s rồi trở về vị trị cũ, lặp lại khoảng 3-5 lần.

một trong những bài tập tăng chiều cao mà dựa trên việc kéo căng cơ

Bên cạnh việc duy trì chế độ luyện tập tăng chiều cao trên. Bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản để được như ý. 

Những bài tập tăng chiều cao hiệu quả khi kết hợp cùng Tri Up Plus

Những bài tập tăng chiều cao hiệu quả khi kết hợp cùng Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ