NHỮNG BÀI TẬP THỂ DỤC GIÚP TĂNG CHIỀU CAO CHO MỌI LỨA TUỔI

Nguyễn Diên mến chào các bạn! Cùng với gene di truyền và chế độ ăn uống, tập luyện cơ thể là ba yếu tố quyết định đến chiều cao của một con người. Hôm nay, thay mặt cho ban biên tập web www.TangChieuCaoNhanh.com sẽ giới thiệu những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao ở mọi lứa tuổi ngay sau đây!

Ngày đăng: 14-05-2015

1,699 lượt xem

Những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao.

Những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao cho mọi lứa tuổi
Những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao cho mọi lứa tuổi

Trong cuộc sống thường ngày hiện nay, tập luyện thể dục thể thao là điều vô cùng cần thiết cho mọi người để nâng cao sức khỏe, giảm nguy cơ bệnh tật. Hơn thế nữa, ở lứa tuổi dưới 30 thì chúng còn là những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao nữa.

1. Bơi lội: Đây là môn thể thao được khuyến khích hàng đầu để tăng trưởng chiều cao. Bơi lội giúp vận động tất cả các cơ, khớp xương trên cơ thể thông qua động tác trải dài, hướng về phía trước. Tập luyện đều đặn 2h mỗi ngày trong thời gian dài sẽ giúp cải thiện chiều cao một cách đáng kể.

Những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao trong đó bơi lội được ưu tiên hàng đầu
Những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao trong đó bơi lội được ưu tiên hàng đầu

2. Lên xà: Là một trong những cách tăng chiều cao hiệu quả nhất, lên xà còn được ưa chuộng vì sự đơn giản. Cách thực hiện: Chuẩn bị một khung xà ngang đúng tầm tay với. Khởi động kĩ trước khi tập, vươn hai tạy rộng bằng vai cầm chắc vào xà. Từ từ đẩy cơ thể lên cho đến khi xà ngang cổ, giữ vài giây rồi chầm chậm trở về vị trí cũ. Thực hiện 10 đến 20 nhịp mỗi ngày.

Lên xà: Là một trong những cách tăng chiều cao hiệu quả nhất

3. Bóng chuyền: Cùng với bơi lội, môn thể thao này cũng được đánh giá cao trong việc tăng chiều cao. Hoạt động toàn cơ thể, các động tác nhảy lên cao, vươn vai làm giãn các khớp xương rất có ích.

Những cách tăng chiều cao hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua môn bóng chuyền
Những cách tăng chiều cao hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua môn bóng chuyền

4. Nhảy dây: Bài tập đơn giản này không chỉ giúp phái đẹp có vòng hai đẹp mà còn giúp tăng chiều cao nhờ việc mỗi lần nhảy lên, các cơ phần chân được kéo căng, duỗi thẳng.

có vòng hai đẹp mà còn giúp tăng chiều cao

5. Tư thế cây cầu: Nằm úp xuống sàn, giữ đầu gối, bàn chân cong với sàn, chống hai khuỷu tay để đầu hướng về phía trước. Từ từ nâng hông và cột sáng lên cao, cố gắng giữ nguyên trong vòng 15s đến 20s. Sau đó lại từ từ hạ người xuống, thực hiện 15 đến 20 lần.

những cách giúp tăng chiều cao thì bạn không nên bỏ qua

6. Tư thế cái cây: Đề cập đến những cách giúp tăng chiều cao thì bạn không nên bỏ qua bài tập yoga này đặc biệt la các bạn nữ vì nó còn củng cố sức khỏe sinh sản. Cách thực hiện: Đứng thẳng, hai chân dạng ngang bằng vai. Nâng chân trái, uốn cong đầu gối sao cho mũi chân hướng về phía trong cho đến bắp đùi chân còn lại. Vươn hai tay lên trên hết mức có thể, đầu cũng ngửng lên cao, hai bàn tay chạm vào nhau. Giữ tư thế này trong khoảng 15 đến 20 giây rồi từ từ trở về vị trí cũ. Thực hiện lần lượt hai bên chân cho nhau.

di truyền và chế độ ăn uống, tập luyện cơ thể là ba yếu tố quyết định đến chiều cao

Bên cạnh việc thực hiện những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao trên. Bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năngtăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản để được như ý. 

Tri Up Plus là một trong những cách giúp tăng chiều cao rất được ưa chuộng

Tri Up Plus là một trong những cách giúp tăng chiều cao rất được ưa chuộng

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ