NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO KHI QUA TUỔI DẬY THÌ

Các bạn mến! Dù biết việc phát triển chiều cao khi qua tuổi dậy thì là điều không dễ dàng, nhưng nhìn con gái 19 tuổi mặc cảm vì chiều cao khiêm tốn so với bạn bè cùng lứa. Chị Hạnh đã dày công tìm hiểu, đề ra những phương pháp tăng chiều cao khi qua tuổi dậy thì dành riêng cho đứa con yêu của mình.

Ngày đăng: 29-07-2015

1,015 lượt xem

Những phương pháp tăng chiều cao.

Nhận thấy với chiều cao 155cm khiến con gái chị Hạnh (Đồng Nai) tự ti so với bạn bè đồng trang lứa nên chị đã quyết tâm xây dựng sự kết hợp những phương pháp tăng chiều cao khi qua tuổi dậy thì. Đó là vấn đề về: ăn uống, thực phẩm; tập thể dục, thể thao hàng ngày; lối sống, giấc ngủ mà chị đặt ra và “bắt buộc” con gái thực hiện.

Những phương pháp tăng chiều cao khi qua tuổi dậy thì

Những phương pháp tăng chiều cao khi qua tuổi dậy thì

1. Chế độ ăn uống: Thời gian trước, vì muốn giữ eo nên con gái khá kiêng khem trong ăn uống. Thế nhưng, dinh dưỡng từ thực phẩm là một trong những phương pháp làm tăng chiều cao nên chị Hạnh lên danh sách thực đơn đồ ăn vừa chất lượng mà ít béo như: Protein từ thịt nạc: bò, gà, lợn, trứng; bánh mì, ngũ cốc, cá nhỏ, tôm, cua, hải sản. Vitamin từ rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt, chị bổ sung canxi cho con gái bằng 3 ly sữa mỗi ngày.

    Những phương pháp làm tăng chiều cao với thực phẩm        

Những phương pháp làm tăng chiều cao với thực phẩm

2. Thể dục, thể thao: Đây là phương pháp tăng chiều cao có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi. Nhưng trước đây con gái không thường xuyên vận động nên bây giờ, mỗi sáng chị Hạnh dậy sớm, chạy cùng con gái; thực hiện các động tác: Rắn hổ mang, tư thế cái cây,… vừa giúp tác động đến khớp xương lại săn chắc cơ thể. Chị cũng cổ vũ con gái đi tập bơi, chơi bóng chuyền với bạn bè trong lớp.

phương pháp tăng chiều cao có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi

3. Ngủ đủ giấc, đúng giờ, lối sống lành mạnh: Tuổi này dễ bị áp lực bài vở, nhu cầu mở rộng mối quan hệ nên thường thức khuya. Do đó, chị Hạnh thường xuyên phải nhắc nhở con gái ngủ sớm và tránh xa thói quen không lành mạnh.

những phương pháp tăng chiều cao khi qua tuổi dậy thì

Cũng nhờ người quen, chị biết được thực phẩm chức năng Tri Up Plus là một trong những phương pháp tăng chiều cao tốt nên chị cho con gái dùng hàng ngày. Sáu tháng trôi qua, con gái chị Hạnh tăng lên được gần 2cm. 

Những phương pháp tăng chiều cao – trong đó có Tri Up Plus

Những phương pháp tăng chiều cao – trong đó có Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Xem thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình một biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp nhé:

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CHIỀU CAO 
PHƯƠNG PHÁP LÀM TĂNG CHIỀU CAO MỘT CÁCH KHOA HỌC VỚI TRI UP PLUS 

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ