NHỮNG THỰC PHẨM SỬ DỤNG LÀM THỨC ĂN PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CHO CON TRẺ

Mến chào các bạn! Ở tuần trước, các bạn đã được biết đến một số thực phẩm được sử dụng làm thức ăn phát triển chiều cao cho con trẻ. Bài viết tuần này, www.TangChieuCaoNhanh.com tiếp tục chia sẻ những loại thực phẩm có thể giúp con bạn đạt được một chiều cao lý tưởng nhất.

Ngày đăng: 31-03-2016

1,330 lượt xem

Thức ăn phát triển chiều cao

Thịt gà
Bạn hãy bổ sung vào thực đơn cho con yêu của mình món thịt gà. Đây chắc chắn là món ăn được hầu hết các bé yêu thích, cũng là thức ăn phát triển chiều cao lý tưởng cho bé. Bởi vì, trong thịt gà có chứa rất nhiều protein giúp tăng trưởng, phát triển chiều cao ở trẻ.

Thịt gà là thức ăn làm tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ

Thịt gà là thức ăn làm tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ

Bột yến mạch
Vào các bữa sáng, bạn nên cho bé yêu ăn bột yến mạch một loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo. Vì vậy, loại thực phẩm này cũng sẽ là thức ăn phát triển chiều cao hiệu quả giúp cho bé có thể đạt được chiều cao như mong muốn.

thức ăn phát triển chiều cao hiệu quả giúp cho bé có thể đạt được chiều cao

Rau củ quả
Nhóm thực phẩm sử dụng làm thức ăn giúp tăng chiều cao cho trẻ bạn không nên bỏ qua, chính là rau củ quả. Hầu hết các loại rau củ quả đều cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cũng như chất xơ sẽ giúp bé phát triển một cách khỏe mạnh, đặc biệt rất tốt cho sự phát triển của xương, giúp chiều cao của bé tăng nhanh chóng.

Thức ăn giúp tăng chiều cao cho bé với rau củ quả

Thức ăn giúp tăng chiều cao cho bé với rau củ quả

Lương thực khô

Chúng ta đều biết, lương thực khô là nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể như: gạo, ngô, lúa mì,… Các loại thực phẩm này có chứa rất nhiều vitamin B và sắt hỗ trợ rất hữu hiệu cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Do đó, bạn đừng nên chỉ chú trọng đến những thức ăn làm tăng chiều cao kích thích vị giác của trẻ mà hạn chế lương thực khô trong khẩu phần ăn của con nhé.

Như vậy là bạn đã được biết các loại thực phẩm có thể sử dụng làm thức ăn phát triển chiều cao hiệu quả cho con yêu của mình. Nhưng bạn đừng quên tiếp tục bổ sung viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus để con trẻ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu nhất bạn nhé. 

Ngoài thức ăn phát triển chiều cao, hãy bổ sung Tri Up Plus cho bé đạt được chiều cao tối ưu nhất

Ngoài thức ăn phát triển chiều cao, hãy bổ sung Tri Up Plus cho bé đạt được chiều cao tối ưu nhất

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ