PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 17

Các bạn thân mến! Chiều cao không chỉ quan trọng với con trai mà bất cứ cô gái nào cũng muốn có chiều cao lý tưởng để tự tin hơn. Vì vậy, hãy cùng www.TangChieuCaoNhanh.com lắng nghe tâm sự của chị Phương về phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 mà chị đã áp dụng rất thành công cho cô con gái yêu nhé!

Ngày đăng: 06-08-2015

1,073 lượt xem

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17                  

Gần đây, thấy trên mặt con gái luôn u sầu và qua một lần tâm sự với con, chị Phương (Vũng Tàu) đã hiểu nguyên nhân là do cháu tự ti về chiều cao của mình so với các bạn cùng lứa. Vì thế, để giúp con gái tự tin, vui vẻ chị đã dẫn lối con theo phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 khoa học, hợp lý.

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17

1. Thực phẩm: Khi gõ từ khóa: Làm thế nào để tăng chiều cao ở tuổi 17 thì kết quả được các chuyên gia đưa ra nhiều nhất đó là dựa vào thực phẩm. Tuy nhiên,con gái chị Phương lại ăn ít, giảm thức ăn nhiều protein vì sợ béo mà điều đó bất lợi cho chiều cao. Do đó, căn cứ vào hình thể con gái, chị Phương lên thực đơn hàng ngày cho cháu, kết hợp: Protein + canxi + vitamin hợp lý, ít béo từ: Cơm, bánh mì, ngũ cốc, hạt đậu, thịt nạc, trứng, hải sản, cá, cua ốc, đặc biệt là rau, củ, quả.

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 với bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày              
Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 với bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày

2. Bài tập thể dục, thể thao: Phương pháp tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 17 mà chị Phương còn khuyến khích con là phải tăng cường tập luyện thể dục, thể thao. Tính cháu ngại ngùng nên chị tìm các bài tập yoga: Tư thế rắn hổ mang, tư thế cái cây,…động tác lên xà, chạy bộ, nhảy dây để con gái có thể tập tại nhà.

phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 khoa học, hợp lý

3. Lối sống: Dù đang bước vào giai đoạn học hành quan trọng nhưng chị Phương vẫn nhắc nhở con gái ngủ đủ giấc 7h, 8h mỗi ngày, tránh thức khuya, tránh stress căng thẳng.


Phương pháp tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 17 với Tri Up Plus

Đặc biệt, chị Phương còn áp dụng phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 với thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Nhật Bản – Tri Up Plus để có thể hỗ trợ con gái tốt nhất cả về trí não lẫn chiều cao. Gần một năm qua, con gái chị đã cao lên 4cm và con chị tự tin hơn nhiều khi đứng cùng bạn bè.

phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 với thực phẩm chức năng

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Xem thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình một biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp nhé:

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO KHI QUA TUỔI DẬY THÌ
NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CHIỀU CAO 

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ