PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI DẬY THÌ

Hải Yến mến chào các bạn! Các bậc phụ huynh đều muốn con mình trở nên cao lớn, thông minh, vậy phải làm thế nào để giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa khi bước vào tuổi dậy thì? Hãy cùng Hải Yến tìm hiểu những phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé!

Ngày đăng: 22-01-2016

1,716 lượt xem

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

1. Chế độ dinh dưỡng khoa học
Tuổi dậy thì được biết đến là “giai đoạn vàng” để phát triển chiều cao. Ở giai đoạn này, nam cần 2500-2800 calo và nữ cần ít nhất 2200 calo mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của cơ thể và giúp chiều cao phát triển tối ưu. Bên cạnh đó, các bạn cần hạn chế ăn uống các loại thức ăn vặt, nên ăn nhiều thịt nạc, sữa ít béo, các loại hạt, trái cây tươi và rau quả. Đây chính là cách tăng chiều cao nhanh chóng tuổi dậy thì.

Chế độ dinh dưỡng khoa học là cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi dậy thì
Chế độ dinh dưỡng khoa học là cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi dậy thì

2. Tăng cường vận động
Lối sống ít vận động sẽ ức chế sự phát triển của cơ, xương và làm giảm khả năng phát triển chiều cao. Do đó, thường xuyên tập thể dục, thể thao và hoạt động ngoài trời là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì. Các bạn có thể tập luyện một số môn thể thao tốt cho việc phát triển chiều cao như: đu xà, bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền và các bài tập kéo dài như: rướn dài kiểu mèo, kiểu rắn hổ mang, bài tập kéo dài chân, bài tập kéo dãn các đốt sống,…

Bơi lội là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì
Bơi lội là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

3. Uống Tri Up Plus
Tại sao uống Tri Up Plus mỗi ngày lại là cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi dậy thì? Rất đơn giản thôi, vì trong viên uống Tri Up Plus có đầy đủ các dưỡng chất thúc đẩy sự phát triển chiều cao, tăng cường sự phát triển trí não, giúp các bạn trở nên cao lớn, thông minh hơn.

Uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi dậy thì
Uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi dậy thì

Chúc các bạn thành công với các phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì mà Yến vừa chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu chiều cao lý tưởng.

Uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi dậy thì

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ