PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO TỪ YOGA

Mến chào các bạn! Nhằm phục vụ cho mục đích tăng chiều cao ở mọi lứa tuổi mà hiện nay có rất nhiều động tác, chế độ riêng được biên tập. Hôm nay thay mặt ban biên tập web www.TangChieuCaoNhanh.com, Nguyễn Diên sẽ giới thiệu đến mọi người một số phương pháp tăng chiều cao từ môn Yoga.

Ngày đăng: 18-06-2015

1,092 lượt xem

Phương pháp tăng chiều cao.

Yoga hiện nay không còn quá xa lạ đối với mọi người vì những lợi ích mà nó mang lại như: tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể, giảm cân, tăng tuổi thọ,…Bên cạnh đó, một số động tác trong yoga còn được coi như là phương pháp tăng chiều cao vô cùng hữu hiệu như sau:

yoga còn được coi như là phương pháp tăng chiều cao vô cùng hữu hiệu

Phương pháp tăng chiều cao từ các bài tập yoga

1. Động tác rắn hổ mang: Bạn sẽ tìm thấy động tác này là một phương pháp tăng chiều cao rất phổ biến vì sự đơn giản, hiệu quả của nó. Cách thực hiện: Nằm úp sấp xuống thảm, úp hai bàn tay xuống sao cho cánh tay ở dưới vai và vuông góc với sàn, hai chân duỗi thẳng. Từ từ nâng thân trên lên hết cỡ, cằm ngửa lên, giữ tư thế trong vòng 10s đến 20s, lặp đi lặp lại 3 đến 4 lần mỗi ngày để mang lại hiệu quả tích cực.

Phương pháp làm tăng chiều cao với tư thế rắn hổ mang
Phương pháp làm tăng chiều cao với tư thế rắn hổ mang

2. Tư thế cái cây: Phương pháp làm tăng chiều cao này đặc biệt thích hợp cho các bạn nữ vì nó còn khiến thân hình dẻo dai hơn. Cách làm: Đứng thẳng, hai tay dang rộng hết cỡ. Dồn hết trọng lượng cơ thể vào chân trái, từ từ nhấc chân phải lên và đặt vào phía đùi chân trái với lòng bàn chân úp vào trong. Ngẩng cao đầu, hai tay giơ lên chạm hai lòng bàn tay vào nhau. Đứng vững khoàng 20s đến 30s thì trở về tư thế ban đầu và đổi chân cho lần tiếp theo.

Phương pháp tăng chiều cao từ các bài tập yoga

3. Tư thế hình tam giác: Phương pháp giúp tăng chiều cao này tập trung vào phần chân và cột sống. Để thực hiện bạn cần dang rộng hai tay, hai chân. Từ từ cúi người xuống, tay phải chạm vào mũi bàn chân phải. Bàn chân phải và bàn chân trái cách nhau khoảng 30cm và đặt vuông góc với nhau. Tay trái giơ lên trời, đầu cũng từ từ hướng theo tay trái.

Phương pháp giúp tăng chiều cao này tập trung vào phần chân và cột sống

Ngoài việc áp dụng các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả mà mình vừa giới thiệu, các bạn nên kết hợp với việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản hàng ngày. 

Phương pháp tăng chiều cao với Tri Up Plus

Phương pháp tăng chiều cao với Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp:

TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 21 BẰNG CÁC BÀI TẬP HÀNG NGÀY 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ 

                                         Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ