PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO TUỔI 19

Mến chào các bạn! Bạn nên tin rằng, trước 25 tuổi yếu tố quyết định bạn cao hay thấp không phải gen di truyền mà chính là bản thân bạn. Trong bài viết này Hải Yến sẽ cùng bạn khám phá các phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19 để giúp bạn sớm sở hữu chiều cao lý tưởng.

Ngày đăng: 30-12-2015

1,768 lượt xem

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19

Có khá nhiều phương pháp giúp tăng chiều cao ở tuổi 19. Dưới đây, Hải Yến sẽ bày cho các bạn một số phương pháp ít tốn kém lại khá đơn giản để giúp các bạn tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 19.

Có khá nhiều phương pháp giúp tăng chiều cao ở tuổi 19

1. Kéo giãn khớp xương
Sự phát triển của xương khớp là yếu tố quyết định trực tiếp nhất đến chiều cao của mỗi người. Ở giai đoạn tuổi 19, xương không còn phát triển quá nhanh nữa nên việc kiên trì tập luyện để kéo giãn các khớp xương là cách giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả.

 Tập các bài tập kéo giãn khớp xương là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19
Tập các bài tập kéo giãn khớp xương là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19 bằng cách kéo giãn các khớp xương cũng rất đơn giản. Các bạn có thể lựa chọn một số bài tập kéo giãn để tập luyện hoặc nâng yên xe đạp lên cao đến mức vừa phải và đạp xe 90 phút mỗi ngày.

2. Đeo tạ chân
Đeo tạ chân cũng là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19 được nhiều bạn tin dùng. Bạn có thể mua tạ chân ở các cửa hàng thể thao, đeo mỗi chân chừng 1kg, nằm trên giường hoặc trên bàn để chân thõng xuống đất. Kiên trì đeo tạ chân sẽ giúp các khớp ở chân được kéo giãn tối đa.

Đeo tạ chân cũng là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19

Đeo tạ chân cũng là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19

3. Dinh dưỡng đầy đủ
Ngoài 2 cách trên thì bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để xương dài ra là cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi 19. Bạn nên ăn những loại thức ăn có chứa nhiều collagen như gân bò để tăng phần sụn đầu xương.

cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi 19

Tiếp đó, bạn nên thêm các loại thực phẩm chứa nhiều canxi, magiê, kẽm như nghêu, sò, ốc hến, cá biển. Đây là các nguyên liệu thiết yếu để tạo thành xương và giúp xương dài ra

bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để xương dài ra

4. Uống Tri Up Plus
Tuy nhiên, việc chăm chút và điều chỉnh chế độ ăn giàu dưỡng chất cần thiết cho xương mỗi ngày là rất khó. Vì vậy, Yến khuyên các bạn nên uống 5 viên Tri Up Plus mỗi ngày để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết và chiều cao phát triển tối ưu.

Uống Tri Up Plus mỗi ngày là cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi 19

Uống Tri Up Plus mỗi ngày là cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi 19

Mong là bạn sẽ sớm thành công. Thời gian gấp lắm rồi nhé, các bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay các phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 19 này nhỉ. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ