TĂNG CHIỀU CAO BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Thảo Ly mến chào các bạn! Những phương pháp tự nhiên tăng chiều cao an toàn và hiệu quả sau đây sẽ là bí quyết dành cho những ai muốn đạt được chiều cao tối ưu và cải thiện tình hình “nấm lùn” của mình nhé!

Ngày đăng: 17-12-2014

1,493 lượt xem

Tăng chiều cao

Phương pháp tăng chiều cao nhanh và hiệu quả
Phương pháp tăng chiều cao nhanh và hiệu quả

Qua quá trình khảo sát Thảo Ly nhận thấy rằng các bậc phụ huynh luôn muốn con em mình khỏe mạnh, thông minh và cao lớn. Ngay cả những bạn thanh niên nam nữ ngày này cũng muốn sở hữu chiều cao lý tưởng. Xuất phát từ những nhu cầu đó trang web www.TangChieuCaoNhanh.com chia sẻ thông tin hữu ích để tăng chiều cao hữu hiệu nhất.

1.Uống nước: Nước sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ những độc tố và thúc đẩy tiêu hóa tốt. Uống nước nhiều mỗi ngày còn giúp bạn giảm cân, gia tăng thêm chiều cao. Nên uống 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể bạn tiếp thu được tối đa các dưỡng chất từ thức ăn để hỗ trợ sự phát triển chiều cao.

Tăng chiều cao bằng các bí quyết đơn giản

Tăng chiều cao bằng các bí quyết đơn giản

2. Tiếp xúc ánh nắng mặt trời: Phương pháp tăng chiều cao nhanh và hiệu quả là hấp thu lượng ánh sáng mặt trời. Vì ánh nắng từ thiên nhiên rất tốt cho sự phát triển chiều cao. Nhất là trẻ nhỏ các bậc cha mẹ cần cho bé đón ánh nắng mặt trời mỗi ngày để hấp thụ vitamin D cho cơ thể. Nên tiếp xúc ánh nắng vào sáng sớm hoặc chiều tà.

Phương pháp tăng chiều cao nhanh và hiệu quả là hấp thu lượng ánh sáng mặt trời

3. Không rượu và thuốc lá: Đối với những bạn đang trong giai đoạn dậy thì sắp bước qua lứa tuổi trưởng thành dễ tập tành làm quen với rượu và thuốc lá. Đây là 2 thứ rất có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng chiều cao. Do đó để tránh những thứ có hại này các bạn nên có đời sống lành mạnh bằng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện các môn thể thao tốt cho sức khỏe.

Phương pháp tăng trưởng chiều cao cần lưu ý
Phương pháp tăng trưởng chiều cao cần lưu ý

4. Ngủ đủ giấc: Giấc ngủ là liệu pháp quan trọng và tốt nhất cho chiều cao. Ngủ không đủ hay thiếu ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao. Trong giấc ngủ cơ thể chúng ta tiết ra các hooc-môn giúp phát triển chiều cao. Nên ngủ đủ 7 tiếng mỗi ngày và ngủ thật sâu, tránh những căng thẳng lo lắng làm bạn mất ngủ và đây là một trong các phương pháp tăng trưởng chiều cao tự nhiên nhé.

 một trong các phương pháp tăng trưởng chiều cao tự nhiên

5. Bữa ăn: Để tăng chiều cao đúng cách thì bữa ăn đầy đủ dưỡng chất rất cần thiết. Nên chọn lựa những thực phẩm chứa nhiều canxi, vitamin và khoáng chất. Ngoài chế độ ăn thì các bạn cũng nên uống sữa mỗi ngày để bổ sung thêm dưỡng chất canxi.

tăng chiều cao đúng cách thì bữa ăn đầy đủ dưỡng chất rất cần thiết

Bên cạnh đó việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bằng thực phẩm chức năng các bạn cũng cần chú trọng. Tại Nhật Bản người ta đầu tư cho toàn dân chế độ ăn uống và rất quan tâm đến việc sử dụng thực phẩm chức năng. Do đó rất nhiều sản phẩm tăng chiều cao đã được sản xuất tại các nhà máy lớn tại Nhật Bản và trong số đó có Tri Up Plus.

Tăng chiều cao bằng thực phẩm chức năng Tri Up Plus

Tăng chiều cao bằng thực phẩm chức năng Tri Up Plus

Tri Up Plus chứa hàm lượng cao tinh chất tảo lục và bột vỏ sò thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cùng các hoạt chất vượt trội từ thiên nhiên giúp trẻ cao lớn, thông minh và nhạy bén. Trẻ nhỏ từ 2 tuổi đã có thể bắt đầu uống thuốc để bổ sung dưỡng chất, sản phẩm rất an toàn và hiệu quả cao nên các bậc phụ huynh nên cho trẻ uống sớm. Ngay cả những bạn thanh niên cao lớn cũng cần sử dụng thuốc mỗi ngày để cơ thể phát triển toàn diện hơn. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ