TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ NHỎ BẰNG CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Thân chào các bạn!Thảo Ly thành viên web www.TangChieuCaoNhanh.com thay mặt ban biên tập rất vui được chia sẻ và hướng dẫn các bậc phụ huynh làm cách nào tốt nhất để tăng chiều cao cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất.

Ngày đăng: 14-01-2015

1,311 lượt xem

Tăng chiều cao cho trẻ

Tăng chiều cao cho bé 2 tuổi phát triển khỏe mạnh

Tăng chiều cao cho bé 2 tuổi phát triển khỏe mạnh

Ngoài yếu tố di truyền thì các yếu tố về dinh dưỡng và vận động cũng tác động mạnh cho trẻ cao lớn và khỏe mạnh. Do đó các bậc phụ huynh có thể tuân theo các mẹo nhỏ sau đây để làm tăng chiều cao cho trẻ:

+ Đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ đầy đủ các thành phần dưỡng chất: nhất là những thực phẩm giàu protein và canxi để phát triển chiều cao. Trẻ nhỏ từ 4 đến 8 tuổi nên tiêu thụ 19 gram protein mỗi ngày, còn trẻ từ 9 đến 13 tuổi thì lượng protein nhiều hơn với 34 gram. Nếu lượng protein không đủ có thể dẫn đến còi xương chậm phát triển. Thực phẩm chứa nhiều protein và canxi như trứng, sữa, tôm, các loại đậu…

Tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng
Tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng

+ Bên cạnh những thực phẩm giàu canxi, protein thì rau xanh và trái cây là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào, góp phần hỗ trợ cho việc tăng chiều cao cho bé.

vitamin và khoáng chất dồi dào, góp phần hỗ trợ cho việc tăng chiều cao cho bé

+ Cho bé giấc ngủ sâu: Ngủ sâu là ngủ đủ giờ và ngủ ngon, giấc ngủ có vai trò quan trọng trong việc việc tăng chiều cao cho bé mà nhiều bậc phụ huynh chưa biết rõ. Các nhà nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng 90% sự phát triển xương diễn ra vào ban đêm. Vì thế, các bà mẹ nên cho bé ngủ đủ 8 tiếng và không gây ồn ào để trẻ giật mình tỉnh giấc.

giấc ngủ có vai trò quan trọng trong việc việc tăng chiều cao cho bé

Tăng chiều cao cho trẻ đúng phương pháp

+ Khuyến khích bé tập thể dục, thể thao: để tăng cường các phản xạ nhanh cho trẻ và giúp tăng chiều cao cho trẻ nhanh chóng. Các bài tập như bơi lội, bóng rổ…rất có ích cho trẻ phát triển chiều cao. Nhưng đối với trẻ nhỏ chưa ý thức được việc tập luyện thì bố mẹ có thể tập luyện cùng con. Như tập cho trẻ biết bơi và tập các động tác để xương phát triển tốt hơn.

Tăng chiều cao cho trẻ đúng phương pháp

Những cách trên rất đơn giản để các bà mẹ tăng chiều cao cho bé 2 tuổi trở lên. Ngoài ra thực phẩm chức năng để giúp phát triển chiều cao như Tri Up Plus cũng được các bà mẹ quan tâm. Đây sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay được các bậc phụ huynh tin dùng. Thuốc dành cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên nhé các bậc phụ huynh. Nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm mà phụ huynh chuẩn bị cho con em mình không thể đảm bảo trẻ hấp thu đầy đủ dưỡng chất. Do đó thực phẩm chức năng bổ dưỡng này sẽ hỗ trợ và giúp phát triển chiều cao nhanh chóng cho trẻ. 

Tăng chiều cao cho bé 3 tuổi bằng thực phẩm chức năng

Tăng chiều cao cho bé 3 tuổi bằng thực phẩm chức năng

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ