TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 17 CHO NỮ VỚI CÁC BÀI TẬP HÀNG NGÀY

Ở tuổi 17 nhưng so với các bạn cùng trang lứa, con gái chị Trang vẫn là một cô nàng “nấm lùn” làm cháu khá tự ti. Do đó, với tình thương người mẹ và nhằm để tăng cường sức khỏe cho con mà chị Trang đã đề ra biện pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 cho nữ bằng các bài tập hàng ngày.

Ngày đăng: 26-08-2015

3,452 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi 17.

Tăng chiều cao ở tuổi 17 cho nữ bằng các bài tập hàng ngày         
Tăng chiều cao ở tuổi 17 cho nữ bằng các bài tập hàng ngày

Cũng như những bậc phụ huynh khác, chị Trang (Đà Lạt) hiểu được tầm quan trọng của thể dục, thể thao không chỉ với chiều cao mà cả sức khỏe. Nhưng từ trước đến giờ, chị lẫn con gái đều khá chểnh mảng trong khoản này. Và giờ đây, để tăng chiều cao ở tuổi 17 thì chị phải khuyến khích cháu tập thể dục thường xuyên mỗi ngày.

1. Bài tập rắn hổ mang: Đây là động tác tăng chiều cao ở tuổi 17 nữ khá được ưa chuộng nên chị Trang cũng hướng dẫn cho con tập hàng ngày. Cách tập: Nằm úp xuống sàn nhà, duỗi thẳng cơ thể, hai bàn tay úp xuống đặt hai bên đầu. Dùng tay làm bàn đẩy từ từ nâng cơ thể lên, đầu ngẩng cao hết cỡ, giữ khoảng 10s-15s trở lại tư thế ban đầu, lặp đi lặp lại nhiều lần để mang lại hiệu quả.

Tăng chiều cao ở tuổi 17 cho nữ với bài tập rắn hổ mang
Tăng chiều cao ở tuổi 17 cho nữ với bài tập rắn hổ mang

2. Bài tập bơi cạn: Đây là bài tập tương tự như bơi nhưng khác là thực hiện trên cạn, trong nhà nên chị Trang thấy rất hữu ích. Động tác này tập trung giãn phần lưng, cột sống của con người. Cách thực hiện: Nằm sấp, đặt bụng xuống sàn nhà; Đặt cánh tay thẳng trước mặt với lòng bàn tay kia vuông góc với sàn nhà, chân duỗi thẳng. Nâng tay trái lên, nâng chân phải lên hết mức có thể, giữ nguyên đến khi nào mỏi thì hạ xuống và đổi bên.

để tăng chiều cao ở tuổi 17 thì chị phải khuyến khích cháu tập thể dục

3. Nhảy dây: Nhảy dây là bài tập tăng chiều cao tuổi 17 hữu ích khi động tác nhảy lên nhảy xuống cải thiện các khớp xương toàn cơ thể. Do đó, chị Trang luôn khuyến khích con gái nhảy từ 200-500 cái mỗi ngày.

Nhảy dây là bài tập tăng chiều cao tuổi 17 hữu ích    

Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 nhờ tập thể dục, ăn uống và sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus mà con gái chị Trang đã cao thêm 3cm sau một năm. 

 tăng chiều cao ở tuổi 17 nhờ tập thể dục, ăn uống và sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng

Tăng chiều cao tuổi 17 với Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Xem thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình một biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp nhé:

BÍ QUYẾT TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 20 
PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHẤT VỚI BÀI TẬP HÀNG NGÀY

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ