TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 18 CHO NỮ

18 tuổi không còn là độ tuổi lý tưởng cho việc phát triển chiều cao. Tuy nhiên, thấy chiều cao của con gái khá “khiêm tốn” so với bạn bè cùng trang lứa nên chị Mai Linh đề ra phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 18 riêng cho con gái yêu. Các bậc phụ huynh hãy cùng www.TangChieuCaoNhanh.com tham khảo và học hỏi nhé!

Ngày đăng: 03-09-2015

1,536 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi 18

Tăng chiều cao ở tuổi 18
Tăng chiều cao ở tuổi 18

Thời nay, con gái 18 tuổi cao 160cm khá thấp hơn bạn bè cùng trang lứa. Vì  muốn con tự tin hơn và chuẩn bị hành trang cho tương lai đầy đủ nên chị Mai Linh (Vũng Tàu) đã bắt đầu áp dụng cho con cách tăng chiều cao ở tuổi 18 như sau:

1. Thực phẩm: Dinh dưỡng từ thực phẩm là điều không thể thiếu được khi muốn tăng chiều cao tuổi 18. Đơn giản, thực phẩm giúp sản sinh hormone tăng trưởng, duy trì sức khỏe để tập luyện thể thao. Và để tránh thừa chất béo, chị Linh lên thực đơn hợp lý hàng ngày là kết hợp của: Protein + canxi + vitamin hợp lý, ít béo từ: Cơm, bánh mì, ngũ cốc, hạt đậu, thịt nạc, trứng, hải sản, cá, cua ốc, rau, củ, quả, đặc biệt mỗi ngày 3 ly sữa là điều chị luôn nhắc nhở con gái.

Tăng chiều cao tuổi 18 với thực phẩm              
Tăng chiều cao tuổi 18 với thực phẩm

2. Thể dục, thể thao: Cùng với đồ ăn, tăng chiều cao ở tuổi 18 không thể thiếu được cái bài tập thể dục, môn thể thao. Do đó, chị tìm kiếm và hướng dẫn cho con gái từ bài tập nhẹ nhàng: Động tác rắn hổ mèo, tư thế cái cây, lên xà, nhảy dây…cho đến bơi lội, cầu lông để tập mỗi ngày.

 tăng chiều cao ở tuổi 18 không thể thiếu được cái bài tập thể dục

3. Ngủ đủ giấc: Tuy rằng đang trong giai đoạn cấp tốc để thi cử đại học nhưng chị Linh luôn yêu cầu con gái ngủ 8h mỗi ngày và chủ yếu vào ban đêm. Vì không những cơ thể con người cần nghỉ ngơi mà lúc ngủ hormone tăng trưởng vẫn sinh sản giúp cao lên.

lúc ngủ hormone tăng trưởng vẫn sinh sản giúp cao lên

Ngoài ra, để hoàn thiện việc tăng chiều cao ở tuổi 18 thì chị Linh còn cho con gái dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao từ Nhật Bản Tri Up Plus mỗi ngày. Hơn 6 tháng, con gái chị đã nhỉnh lên 1cm.  

tăng chiều cao ở tuổi 18 thì chị Linh còn cho con gái dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Tăng chiều cao ở tuổi 18 với Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Xem thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình một biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp nhé:

TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 17 CHO NỮ VỚI CÁC BÀI TẬP HÀNG NGÀY
NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO KHI QUA TUỔI DẬY THÌ 

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ