TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 19 VỚI MỘT SỐ MÔN THỂ THAO

Mến chào các bạn! Phát triển chiều cao khi qua giai đoạn dậy thì không dễ dàng chút nào. Thế nhưng, với sự kiên trì, chăm chỉ mà Đức Huy đã làm được điều này. Vậy, chúng ta hãy cùng theo dõi chia sẻ của Huy về cách tăng chiều cao ở tuổi 19 với một số một thể thao chủ đạo nhé!

Ngày đăng: 16-09-2015

1,138 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi 19.

   Tăng chiều cao ở tuổi 19 nhờ tập thể thao     

Tăng chiều cao ở tuổi 19 nhờ tập thể thao

Là con trai nhưng sở hữu chiều cao khiêm tốn, thậm chí thấp hơn một số bạn nữ khiến Đức Huy (Bình Dương) cảm thấy rất tự ti. Do đó, để cải thiện chiều cao giúp bản thân tự tin và thuận lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày, Huy đã kiên trì tập luyện thể thao hàng ngày như một cách tăng chiều cao ở tuổi 19 hiệu quả.

1. Bóng rổ: Chỉ nhìn chiều cao của các cầu thủ chơi bóng rổ là đủ biết yêu cầu cũng như lợi ích mà môn thể thao này mang lại. Do đó, một tuần Huy dành ít nhất 3 buổi, mỗi buổi 1h đến 2h để tập luyện bóng rổ cùng bạn bè.

Tăng chiều cao nhanh ở tuổi 19 nhờ chơi bóng rổ           
Tăng chiều cao nhanh ở tuổi 19 nhờ chơi bóng rổ

2. Bơi lội: Bơi lội được Huy coi là môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh ở tuổi 19. Các động tác vươn vai, đạp chân hoạt động liên tục có tác động vô cùng tốt giúp giãn nở khớp xương làm phát triển chiều cao. Vì thế mỗi sáng Huy dành ít nhất 2h để vận động trong hồ bơi.

Bơi lội được Huy coi là môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh ở tuổi 19

3. Bóng chuyền: Tập luyện thể thao hàng ngày để tăng chiều cao tuổi 19 không thể không đề cập đến bóng chuyền. Hơn thế nữa, bóng chuyền cũng là một bộ môn thể dục ở trường đại học, nên Huy thường xuyên phải tập luyện. Để tránh sự nhàm chán và làm bản thân thiếu kiên trì nên Huy luôn có sự tương tác, thay đổi giữa ba môn thể thao trên.

Bóng chuyền: Tập luyện thể thao hàng ngày để tăng chiều cao tuổi 19

Để củng cố việc tăng chiều cao ở tuổi 19 một cách bền vững, thì bên cạnh thể thao Huy cũng không quên bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm hàng ngày. Đặc biệt, sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus cũng góp vai trò không nhỏ giúp Huy cao lên 4cm sau hơn 2 năm.

Để củng cố việc tăng chiều cao ở tuổi 19 một cách bền vững

Tăng chiều cao ở tuổi 19 cùng Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao nhanh Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Xem thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình một biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp nhé:

LÀM GÌ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG CHO BẠN TRẺ
TĂNG CHIỀU CAO NHANH Ở TUỔI 18 CHO NỮ 

Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ