TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 21 BẰNG CÁC BÀI TẬP HÀNG NGÀY

Diên mến chào các bạn! Khoa học đã chứng mình rằng, ở lứa tuổi trưởng thành nếu có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chăm chỉ chơi thể thao thì con người vẫn có thể cao thêm. Hôm nay, www.TangChieuCaoNhanh.com sẽ giới thiệu một số bài tập thể dục, thể thao để tăng chiều cao ở tuổi 21.

Ngày đăng: 11-06-2015

1,430 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi 21. 

 Tăng chiều cao ở tuổi 21 bằng các bài tập thể dục, thể thao        

Tăng chiều cao ở tuổi 21 bằng các bài tập thể dục, thể thao

Sau giai đoạn tuổi dậy thì, phát triển chiều cao trở nên khó khăn hơn. Vì thế, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vitamin thúc đẩy hormone tăng trưởng thì rèn luyện cơ thể cũng quan trọng không kém. Và tăng chiều cao ở tuổi 21 không khó nếu bạn chăm chỉ tập luyện một hoặc nhiều những bài tập thể dục, thể thao sau đây.

1. Bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền: Ba môn thể thao được khuyến khích hàng đầu để tăng trưởng chiều cao. Bởi vì chúng giúp vận động tất cả các cơ, khớp xương trên cơ thể thông qua động tác trải dài, hướng về phía trước, rướn mình lên, vươn tay. Tập luyện đều đặn 2h mỗi ngày trong thời gian dài sẽ giúp cải thiện chiều cao một cách đáng kể.

Tăng chiều cao 21 tuổi bằng môn bóng chuyền
Tăng chiều cao 21 tuổi bằng môn bóng chuyền

2. Lên xà: Đây là một bài tập tăng chiều cao 21 tuổi nhanh nhất rất dễ thực hiện mà lại hiệu quả. Cách làm: Chuẩn bị một xà đơn chắc chắn, chiều tầm 1,8m – 2m để khi lên xà chân bạn cách đất khoảng 10 – 15cm. Vươn thẳng hai tay bám vào xà với độ rộng vừa phải, thoải mái rồi bắt đầu đu người lên. Giữ nguyên tư thế đến lúc nào bạn không chịu được, từ từ hạ người và tiếp sàn bằng mùi chân. Cố gắng duy trì tập 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt.

Tăng chiều cao 21 tuổi bằng môn bóng chuyền
Tăng chiều cao tuổi 21 bằng bài tập lên xà

3. Một số bài tập yoga: Một số bài tập điển hình trong yoga như: Tư thế cái cây, bài tập rắn hổ mang, tư thế cây cầu,… không chỉ giúp kéo dài khớp xương ở phần tay, chân, cột sống mà còn giúp cố định xương, làm khung xương của con người chắc khỏe hơn.

Tăng chiều cao tuổi 21 bằng bài tập yoga

4. Chạy bộ, nhảy dây: Hai môn thể dục giúp vận động toàn bộ các cơ trên người và làm giãn khớp xương ở chân gián tiếp giúp người tập cao lên, tăng chiều cao 21 tuổi hoàn toàn vẫn có thể thực hiện được phải không nào?

giúp người tập cao lên, tăng chiều cao 21 tuổi

Bên cạnh những bài tập thể dục, thể thao ở trên thì để tăng chiều cao ở tuổi 21, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus nhập khẩu từ Nhật Bản hàng ngày. 

Tăng chiều cao ở tuổi 21 bằng Tri Up Plus

Tăng chiều cao ở tuổi 21 bằng Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp cải thiện chiều cao phù hợp:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ 
NHỮNG CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ NHẤT 

                                         Nguyễn Diên - www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ