TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI DẬY THÌ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Thân chào các bạn! Mình tên là Thảo Ly thành viên tư vấn của trang web www.TangChieuCaoNhanh.com hôm nay mình sẽ chia sẻ nhiều thông tin hữu ích giúp cho các em tăng chiều cao ở tuổi dậy thì để phát triển toàn diện về thể chất.

Ngày đăng: 02-10-2014

1,295 lượt xem

Tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

tăng chiều cao ở tuổi dậy thì có thể giúp bạn tăng vọt từ 10 đến 12 cm

Theo như nghiên cứu thì chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, môi trường sống…trong đó di truyền có tính quyết định. Nhưng nếu các bạn biết rằng chiều cao tăng nhanh ở giai đoạn đầu đời và trong tuổi dậy thì. Đặc biệt tăng chiều cao ở tuổi dậy thì có thể giúp bạn tăng vọt từ 10 đến 12 cm nếu chế độ dinh dưỡng tốt cùng chế độ tập luyện thể thao hợp lý.

Do đó muốn chiều cao phát triển tốt nhất thì những thông tin sau các bạn không nên bỏ qua:

1. Ý thức được sự phát triển chiều cao mạnh ở tuổi dậy thì
Giai đoạn tuổi dậy từ 11 đến 12 tuổi các em phát triển chiều cao rất nhanh sau giai đoạn dậy thì 18 tuổi thì chiều cao phát triển rất chậm. Vì vậy muốn phát triển chiều cao tốt các em cần quan tâm đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì.

Tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

2. Chọn lựa và vận động các môn thể thao hữu ích cho chiều cao

Ngoài các giờ thể dục trên lớp các bậc phụ huynh nên chọn cho các em các môn thể thao ngoài giờ học như bơi lội, bóng rổ, cầu lông…giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì nhanh và cho các em thể lực tốt cùng tinh thần thoải mái dễ dàng học tập tốt.

bơi lội, bóng rổ, cầu lông…giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho thanh niên

3. Chế độ dinh dưỡng chất lượng

Ở giai đoạn dậy thì các em không nên ăn kiêng hay nhịn ăn vì ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện cho cơ thể. Cần bổ sung những vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin A, D, sắt, kẽm, canxi…Nên uống 2 ly sữa mỗi ngày vì sữa là thực phẩm không thể thiếu để phát triển chiều cao.

sữa là thực phẩm không thể thiếu để phát triển chiều cao

4. Ngủ đủ và đúng giờ

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ ngon giấc sẽ giúp bạn tăng chiều cao khá nhanh. Chúng ta không biết rằng trong khi ngủ cơ thể bạn vẫn phát triển chiều cao bình thường. Đó là những thông tin bổ ích cho các em trong tuổi dậy thì để phát triển chiều cao tốt nhất.

ngủ ngon giấc sẽ giúp bạn tăng chiều cao khá nhanh

Đối với những bạn bước qua tuổi 18 thì cũng đừng quá lo lắng tuy không phát triển chiều cao như lứa tuổi dậy thì nhưng nếu các bạn biết kết hợp những bí quyết trên cùng với thuốc tăng chiều cao cho thanh niên TRI UP PLUS thì chiều cao của bạn vẫn có thể tăng lên.

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho thanh niên

Thuốc tăng chiều cao cho thanh niên

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho thanh niên TRI UP PLUS có các thành phần tảo Chlorella, canxi bột vỏ sò, phấn hoa ong chứa nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng để kích thích tăng trưởng chiều cao. Sản phẩm tăng chiều cao này được sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi đến người lớn 25 tuổi không chỉ làm tăng chiều cao mà còn giúp trẻ thông minh, nhạy bén, tăng hệ miễn dịch và cho trẻ đôi mắt sáng hơn.

Thuốc tăng chiều cao cho thanh niên

Cách dùng thuốc như sau để đạt được hiệu quả cao:

+ Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi: uống hoặc nhai 1- 3 viên/ngày dưới sự kiểm soát của người lớn, bạn nên nghiền nát sản phẩm cho bé uống để phòng tránh hóc.

+ Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: uống hoặc nhai 3 viên/ngày
+ Trẻ em từ 12 tuổi trở lên : uống hoặc nhai 5 viên/ngày

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ