TĂNG CHIỀU CAO TUỔI TRƯỞNG THÀNH CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Mến chào các bạn! Thời gian gần đây hộp thư tư vấn của www.TangChieuCaoNhanh.com đã nhận được khá nhiều câu hỏi có nội dung chủ yếu là tăng chiều cao tuổi trưởng thành có được không? Hôm nay thay mặt cho ban tư vấn của trang web Thảo Ly sẽ giúp các bạn giải đáp nhanh chóng thắc mắc trên nhé!

Ngày đăng: 02-03-2015

1,430 lượt xem

Tăng chiều cao tuổi trưởng thành

Tăng chiều cao tuổi trưởng thành nhanh

Tăng chiều cao tuổi trưởng thành nhanh

Hầu như ai cũng cho rằng người đã trưởng thành thì sẽ không bao giờ cao lên được. Tuy nhiên những năm gần đây đã có nhiều nghiên cứu và chứng minh cho rằng người ở độ tuổi trưởng thành vẫn có thể phát triển chiều cao. Nhưng tăng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của mỗi người như cấu trúc của xương, tình trạng sức khỏe, thói quen đứng ngồi, dinh dưỡng, và môi trường… Do đó tăng chiều cao tuổi trưởng thành vẫn có nhiều cơ hội.

Những mẹo nhỏ hay được coi là bí quyết đơn giản sau đây sẽ giúp những người trưởng thành tăng thêm được vài cm nữa. Tuy không thể phát triển nhanh vọt như trong lứa tuổi dậy thì nhưng khả năng tăng thêm vài cm là vẫn có nếu bạn thực hiện đúng theo những gì chúng tôi hướng dẫn sau đây:

Tăng chiều cao tuổi trưởng thành bằng cách bổ sung vitamin
Tăng chiều cao tuổi trưởng thành bằng cách bổ sung vitamin

1. Cung cấp, bổ sung vitamin D:
Trong quá trình tạo nên xương vitamin D giữ vai trò khá quan trọng. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở ống lượng gần, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, giúp tăng chiều cao ở người trưởng thành nhanh chóng.
Để hấp thu nhiều dưỡng chất vitamin D thì các bạn nên bổ sung cho cơ thể mình các thực phẩm như bơ, sữa, gan gà, phô mai…Trẻ nhỏ thì cho tiếp xúc với ánh nắng mặt trời buổi sáng để hấp thụ vitamin D một cách tốt nhất.

canxi hóa sụn tăng trưởng, giúp tăng chiều cao ở người trưởng thành nhanh chóng

2. Đảm bảo giấc ngủ ngon và sâu:
Thiếu ngủ hay ngủ không ngon cũng làm ảnh hưởng lớn đến việc tăng chiều cao ở người trưởng thành. Vì khi bạn có giấc ngủ ngon thì xương sẽ phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian đó. Do đó nên ngủ ít nhất 7 tiếng/ ngày và đảm bảo cho mình giấc ngủ ngon và sâu. Loại bỏ những căng thẳng và có tinh thần thoải mái cũng làm bạn tăng chiều cao hiệu quả nhé!

Tăng chiều cao ở người trưởng thành đơn giản mà hiệu quả

Tăng chiều cao ở người trưởng thành đơn giản mà hiệu quả

3. Áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao:
+ Đá chân: Bạn đã bao giờ thử tập động tác đá chân liên tục chưa? Nếu chưa bạn hãy lập đi lập lại động tác đá chân để giúp kéo dài phần xương ống và xương đùi. Động tác này khá đơn giản nhưng cho bạn hiệu quả rất cao.
+ Uốn cong người: Đây là bài tập yoga giúp kéo dài cột sống và làm tăng sự dẻo dai linh hoạt cho cơ thể. Động tác này nằm úp mặt xuống sàn, cánh tay để dưới vai và lòng bàn tay úp lại. Rồi bắt đầu nâng cột sống mình lên bằng cách uốn cong người lại, càng cong càng tốt. Thực hiện động tác lặp đi lặp lại từ 3-4 lần trong vòng 30 giây.

Áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao

Bên cạnh các mẹo đơn giản trên các bạn cần có sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng giúp làm tăng chiều cao tuổi trưởng thành. Không chỉ trẻ nhỏ mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng mà đối với người trưởng thành cũng cần cung cấp cho mình những dưỡng chất còn thiếu hụt. Sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng hiện nay trên thị trường là TRI UP PLUS. Thuốc sử dụng cho trẻ nhỏ 2 tuổi đến độ tuổi trưởng thành, dùng thuốc càng sớm càng tốt và vẫn có tác dụng cho người trưởng thành cải thiện chiều cao đáng kể. 

Tri Up Plus tăng chiều cao ở người trưởng thành

Tri Up Plus tăng chiều cao ở người trưởng thành

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ