THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CHIỀU CAO GIÚP TRẺ THÔNG MINH VÀ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Thân chào các bạn! Thay vì tự ti về chiều cao khiêm tốn của mình thì hãy tìm hiểu những bí quyết giúp tăng chiều cao nhanh để lên kế hoạch thực hiện cho mình. Các bạn cũng đừng bỏ qua thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus. Đây là sản phẩm sẽ giúp bạn sơ hữu chiều cao lý tưởng. Cùng tham khảo các bí quyết sau đây nhé!

Ngày đăng: 13-10-2014

1,768 lượt xem

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus

Trước hết các bạn cần nắm bắt được các giai đoạn phát triển chiều cao từ bé cho đến trưởng thành. Có ba giai đoạn cơ thể tăng trưởng rất nhanh về chiều cao đó là thời kỳ trong bào thai, giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn dậy thì. Vậy giai đoạn nào có thể sử dụng được thực phẩm giúp tăng chiều cao TRI UP PLUS để giúp cho trẻ phát triển toàn diện.

Thực phẩm giúp phát triển chiều cao tốt cho trẻ
Thực phẩm giúp phát triển chiều cao tốt cho trẻ

Thời kì trong bào thai và giai đoạn từ sơ sinh đến 2 tuổi các bà mẹ chỉ cần có chế độ ăn uống dinh dưỡng và bổ sung nhiều canxi cho cơ thể. Trẻ từ 2 tuổi trở lên mới bắt đầu sử dụng được thực phẩm chức năng tăng chiều cao TRI UP PLUS. Giai đoạn này bạn cho bé chế độ dinh dưỡng tốt, uống sữa hằng ngày để bổ sung canxi và uống thuốc thực phẩm chức năng để giúp chiều cao phát triển nhanh. Bên cạnh đó việc uống thuốc sẽ đem lại nhiều công dụng khác như tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trí não trẻ phát triển và cho bé đôi mắt sáng.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao giúp trẻ thông minh hơn
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao giúp trẻ thông minh hơn

Nếu trong giai đoạn dậy thì con gái từ 10 đến 16 tuổi và con trai từ 12 đến 18 tuổi. Giai đoạn này chiều cao tăng vọt rất nhanh có thể tăng từ 8 – 12 cm mỗi năm nếu được chăm sóc bằng những thực phẩm giúp phát triển chiều cao tốt nhất kết hợp với TRI UP PLUS bạn sẽ đạt được chiều cao lý tưởng trong giai đoạn này. Sau giai đoạn này chiều cao có phát triển nhưng tăng rất chậm. Do đó giai đoạn này các bậc phụ huynh cũng như các em thiếu niên, thiếu nữ cần chăm sóc đặc biệt cho cơ thể.

Thực phẩm giúp tăng chiều cao từ 3 đến 25 tuổi
Thực phẩm giúp tăng chiều cao từ 3 đến 25 tuổi

Đối với những bạn có bố mẹ có chiều cao thấp cũng đừng quá lo lắng vì chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và quan trọng là phấn đấu của bản thân. Biết tập luyện thể thao đều đặn, ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc và không quên uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao mỗi ngày.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Thảo Ly -  www.TangChieuCaoNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ